THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Năm 2019, nhiều dự án bất động sảnThái Nguyên bị thu hồi

Sau thành công của nhà máy Samsung và các tổ hợp phụ trợ. Thái Nguyên trở thành tâm điểm thu hút nguồn đầu tư FDI lớn nhất cả nước. Tốc độ tăng trưởng kinh tế tạo đòn bẩy bất động sản phát triển.

Năm 2018, một loạt các ông lớn địa ốc đổ bộ vào Thái Nguyên, nắm giữ những dự án trọng điểm. Đánh bật nhiều nhà đầu tư có năng lực tài chính hạn chế, những dự án chưa khả quan. Tạo tiền đề cho thị trường bất động sản Thái Nguyên phát triển tích cực và bền vững.

Một số dự án bất động sản bị thu hồi năm 2019

Một số dự án nhà đầu tư đã xin cấp phép nhưng chưa có khả năng thực thi. Quá thời gian thực hiện dự án, UBND tỉnh ra quyết định thu hồi. Cụ thể như sau:

Một số dự án bất động sản bị thu hồi năm 2019

Một số dự án bất động sản bị thu hồi năm 2019

Dự án khu dân cư Viettime tại phường Túc Duyên – thành phố Thái nguyên. Do Công ty Cổ phần Viettime Holdings là chủ đầu tư. Dự án được thu hồi năm 2019 theo quyết định 2292/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái Nguyên.

Dự án khu cân cư số 2 tại thị trấn Đình Cả huyện Võ Nhai. Dự án do Công ty Cổ phần Hải Băng làm chủ đầu tư. Dự án được thu hồi theo quyết định 2521/QĐ-UBND ngày 15/08/2019.

Dự án khu dân cư và dịch vụ thương mại trung tâm xã Điềm Thụy thuộc huyện Phú Bình. Đây là dự án của Công ty TNHH Nguyễn Minh Quân được cấp phép trong năm 2016. Ngày 15/08/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ban hành quyết định 3681/QSS-UBND thu hồi dự án này.

Dự án bệnh viện chuyên khoa tư nhân điều dưỡng và phục hồi chức năng Phúc Thắng. Đây là dự án của công ty TNHH Thương mại Phúc Thắng, đặt tại Phường Tân Long – thành phố Thái Nguyên.

Ngoài ra còn một số dự án như dự án hạ tầng khu B tại KCN Điềm Thụy của Công ty CP APEC. Dự án hạ tầng khu B- KCN Nam Phổ Yên của Công ty Ô tô Xuân Kiên Vinaxuki Thái Nguyên. Dự án KCN Trung Thành Khu C – KCN Nam Phổ Yên của Công ty Lệ Trạch – Đài Loan.

Các chuyên gia đánh giá, bất động sản Thái Nguyên là thị trường có tiềm năng lớn nhất phía Bắc. Để thị trường phát triển bền vững thì tỉnh cần có cơ chế xiết chặc và xử lý nghiêm những dự án kém. Tạo môi trường phát triển tích cực, bền vững và chất lượng cho các nhà đầu tư đủ năng lực.

Dự án điển hình tại thành phố Thái Nguyên

Những dự án bất động sản chất lượng, phân khúc cao cấp có sức hút đặc biệt thời điểm này. Đặc biệt là những dự án tập trung tại thành phố Thái Nguyên hoặc KCN lớn. Đang triển khai theo đúng tiến độ và rất được chú ý là dự án Danko City của DankoGroup.

Dự án điển hình tại thành phố Thái Nguyên

Dự án điển hình tại thành phố Thái Nguyên

Dự án cao cấp bao gồm các sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse, trung tâm thương mại,… Công trình tiêu biểu cho phong cách hoàng gia, giữa không gian xanh mát, tiện nghi và hiện đại. Dự án Danko City được ví như một biểu tưởng mới, niềm tự hào của người dân và thành phố Thái Nguyên.

Dự án Danko City đang rất được nhà đầu tư quan tâm

Giới chuyên gia nhận định, dự án sẽ tạo nên một sức bật mới của thị trường vào cuối năm nay và năm sau. Không chỉ có thẩm mỹ cao – kiến trúc đẹp mắt, địa thế, phong thủy và môi trường sống cũng rất hoàn mỹ. Có thể khẳng định, tập đoàn Danko đã rất đầu tư và đặc nhiều tâm huyết vào dự án này.

Dự án Danko City đang rất được nhà đầu tư quan tâm

Dự án Danko City đang rất được nhà đầu tư quan tâm

Để bất động sản Thái Nguyên luôn bền vững lâu dài và phát triển đúng hướng. Địa ốc Thái Nguyên rất cần những nhà đầu tư có tâm, có tầm với thị trường. Để cho ra những sản phẩm hoàn hảo, có chất lượng tạo uy tín cho bất động sản tỉnh nhà.

  Bạn đang xem: Năm 2019, nhiều dự án bất động sảnThái Nguyên bị thu hồi trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Những điều các nhà đầu tư nên biết về giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên.

  Đất nền với khả năng sinh lời cùng tính thanh khoản cao là lựa chọn rất được các nhà đầu tư ưu ái. Để đạt...

  Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

  Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

  Sun Group Sầm Sơn – Cơ hội đầu sinh lời hấp dẫn tại Thanh Hóa 2020

  Thành phố biển Sầm Sơn - Thanh Hóa đang nhận được làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên trong...

  Chi nhánh tập đoàn Flamingo Thanh Hóa ra mắt trụ sở mới

  Ngày 14/9 vừa qua tập đoàn Flamingo Thanh Hóa đã ra mắt văn phòng trụ sở. Mục tiêu hàng đầu là phát triển những bất...

  Năm 2019, nhiều dự án bất động sảnThái Nguyên bị thu hồi

  Sau thành công của nhà máy Samsung và các tổ hợp phụ trợ. Thái Nguyên trở thành tâm điểm thu hút nguồn đầu tư FDI...