THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
5
Tháng
2
7
Ngày

Liền kề TSQ Galaxy Phía Tây Nam sôi động từ nửa cuối 2017

Tất cả các dự án bất động sản phía Tây Nam Hà Nội không riêng Liền kề TSQ Galaxy Vạn Phúc bắt đầu được nhiều người quan tâm và thị trường phân khúc sản phẩm này sôi động từ nửa cuối năm  2017. Lý do nào khiến các vị trí dự àn này trở lên thu hút như vậy cũng các chuyên gia bất động sản tìm ra một vài gạch đầu dòng thuyết phục nhất.

Một sự thất hiển nhiên mà TSQ Galaxy được hưởng

Những người quan tâm đến ngành bất động sản hoàn toàn có thể thấy, giống như TP. HCM, đất nền ven đô Hà Nội đang thu hút lượng quan tâm lớn, trong đó phải kể đến khu vực phía Tây, cụ thể hơn là dọc tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương trong đó có dự án TSQ Galaxy Vạn Phúc.

Liền kề TSQ Galaxy Phía Tây Nam sôi động từ nửa cuối 2017

Với lợi thế cơ sở hạ tầng tốt, giao thông tiện ích, trình độ dân trí cao, khu vực này là mục tiêu ưu tiên số 1 của đại bộ phận người dân muốn sở hữu một suất đất nền không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn có tiềm năng kinh doanh lớn cho cư dân sinh sống tại TSQ Galaxy Vạn Phúc

Theo các chuyên gia, đất nền phía Tây đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội. So với cùng kỳ năm ngoái, giá trung bình nhiều dự án đã tăng từ 30-40% và trong 1- 2 năm tới sẽ trở nên khan hiếm.

Chuỗi tiện ích sẽ tạo nhiều giá trị cho TSQ Vạn Phúc

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu CBRE chia sẻ, theo tính toán, nửa cuối năm 2017 sẽ là thời điểm sôi động của thị trường nhà liền kề, biệt thự TSQ Galaxy Vạn Phúc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Nhóm đối tượng khách hàng cần nhanh tay nắm cơ hội sở hữu căn hộ tại TSQ Galaxxy

Chuỗi tiện ích sẽ tạo nhiều giá trị cho TSQ Vạn Phúc

Lý giải nguyên nhân này, đại diện CBRE cho biết, khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – Ga Hà Nội được hoàn thành sẽ khiến giá bất động sản tại Hà Đông, Từ Liêm tăng thêm ít nhất 5-10%.

Lý do đáng chú ý nhất còn đến từ việc trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương sở hữu tuyến xe buýt nhanh BRT kết nối với trung tâm mang đến một giải pháp giao thông thuận tiện và hữu ích biến bất động sản phía Tây trở thành điểm sáng trong vùng.

Hơn nữa, đất nền tại đây được dự báo sẽ tăng khi hệ thống siêu thị Aeon chọn Hà Đông là vị trí chiến lược để phát triển. Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông, Trường Học Quốc tế Nhật Bản đều là những tiện ích cao cấp khiến dự án TSQ Galaxy hot hơn bao giờ hết.

Dự án TSQ Galaxy Vạn Phúc bắt kịp thị hiếu và tâm lý khách hàng

Theo kinh nghiệm của giới đầu tư, bất kỳ khu vực nào có hạ tầng đồng bộ thì các dự án đó đều xuất hiện “sốt nóng” và TSQ Galaxy không nằm ngoài quy luật hiển nhiên đó và như vậy dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án quanh khu vực Hà Đông, dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu – Lê Văn Lương đều là những dự án nằm trong vùng có hạ tầng tốt, mức giá hợp lý, nên việc mua đất nền tại khu vực này cho mục đích ở hay đầu tư đều có lợi.

Do đó, giao dịch biệt thự liền kề, cụ thể TSQ Galaxy sôi động là điều đương nhiên xảy ra.

Bạn đang xem: Liền kề TSQ Galaxy Phía Tây Nam sôi động từ nửa cuối 2017 trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

11 lợi ích vượt trội của dự án Quy Nhơn Melody cho nhà đầu tư

Tại sao Condotel lại thu hút giới đầu tư như vậy? Câu trả lời là condotel đem lại “lợi ích kép” chưa từng có. Cùng...

Dự án Căn hộ Liberty Central Quy Nhơn khi nào mở bán?

Dự án condotel Liberty Central Quy Nhơn đang là tâm điểm thu hút của dòng bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Quy Nhơn....

Có nên vay Ngân Hàng để mua căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

Dự án Quy Nhơn Melody thu hút hàng ngàn người đầu tư

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời đang thu hút hàng ngàn khách...

Lý do nào khiến các nhà đầu tư chọn Condotel Quy Nhơn Melody?

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu những ưu điểm thuyết phục các nhà đầu tư đặt bút ký tên và xuống tiền ngay...

loading