THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
1
Tháng
1
8
Ngày

Liền kề TSQ Galaxy Phía Tây Nam sôi động từ nửa cuối 2017

Tất cả các dự án bất động sản phía Tây Nam Hà Nội không riêng Liền kề TSQ Galaxy Vạn Phúc bắt đầu được nhiều người quan tâm và thị trường phân khúc sản phẩm này sôi động từ nửa cuối năm  2017. Lý do nào khiến các vị trí dự àn này trở lên thu hút như vậy cũng các chuyên gia bất động sản tìm ra một vài gạch đầu dòng thuyết phục nhất.

Một sự thất hiển nhiên mà TSQ Galaxy được hưởng

Những người quan tâm đến ngành bất động sản hoàn toàn có thể thấy, giống như TP. HCM, đất nền ven đô Hà Nội đang thu hút lượng quan tâm lớn, trong đó phải kể đến khu vực phía Tây, cụ thể hơn là dọc tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương trong đó có dự án TSQ Galaxy Vạn Phúc.

Liền kề TSQ Galaxy Phía Tây Nam sôi động từ nửa cuối 2017

Với lợi thế cơ sở hạ tầng tốt, giao thông tiện ích, trình độ dân trí cao, khu vực này là mục tiêu ưu tiên số 1 của đại bộ phận người dân muốn sở hữu một suất đất nền không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn có tiềm năng kinh doanh lớn cho cư dân sinh sống tại TSQ Galaxy Vạn Phúc

Theo các chuyên gia, đất nền phía Tây đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội. So với cùng kỳ năm ngoái, giá trung bình nhiều dự án đã tăng từ 30-40% và trong 1- 2 năm tới sẽ trở nên khan hiếm.

Chuỗi tiện ích sẽ tạo nhiều giá trị cho TSQ Vạn Phúc

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu CBRE chia sẻ, theo tính toán, nửa cuối năm 2017 sẽ là thời điểm sôi động của thị trường nhà liền kề, biệt thự TSQ Galaxy Vạn Phúc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Nhóm đối tượng khách hàng cần nhanh tay nắm cơ hội sở hữu căn hộ tại TSQ Galaxxy

Chuỗi tiện ích sẽ tạo nhiều giá trị cho TSQ Vạn Phúc

Lý giải nguyên nhân này, đại diện CBRE cho biết, khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – Ga Hà Nội được hoàn thành sẽ khiến giá bất động sản tại Hà Đông, Từ Liêm tăng thêm ít nhất 5-10%.

Lý do đáng chú ý nhất còn đến từ việc trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương sở hữu tuyến xe buýt nhanh BRT kết nối với trung tâm mang đến một giải pháp giao thông thuận tiện và hữu ích biến bất động sản phía Tây trở thành điểm sáng trong vùng.

Hơn nữa, đất nền tại đây được dự báo sẽ tăng khi hệ thống siêu thị Aeon chọn Hà Đông là vị trí chiến lược để phát triển. Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông, Trường Học Quốc tế Nhật Bản đều là những tiện ích cao cấp khiến dự án TSQ Galaxy hot hơn bao giờ hết.

Dự án TSQ Galaxy Vạn Phúc bắt kịp thị hiếu và tâm lý khách hàng

Theo kinh nghiệm của giới đầu tư, bất kỳ khu vực nào có hạ tầng đồng bộ thì các dự án đó đều xuất hiện “sốt nóng” và TSQ Galaxy không nằm ngoài quy luật hiển nhiên đó và như vậy dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án quanh khu vực Hà Đông, dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu – Lê Văn Lương đều là những dự án nằm trong vùng có hạ tầng tốt, mức giá hợp lý, nên việc mua đất nền tại khu vực này cho mục đích ở hay đầu tư đều có lợi.

Do đó, giao dịch biệt thự liền kề, cụ thể TSQ Galaxy sôi động là điều đương nhiên xảy ra.

Bạn đang xem: Liền kề TSQ Galaxy Phía Tây Nam sôi động từ nửa cuối 2017 trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Tránh “mất tiền oan” khi đặt cọc mua nhà năm 2019

Tiền cọc có thể "biến mất" khi giao dịch mua nhà không thành công vì bất cứ lý do gì, vậy làm sao để tránh...

Như thế nào là dự án Bất động sản AN TOÀN VỀ PHÁP LÝ

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà nhưng chưa biết một dự án Bất động sản an toàn pháp lý thì cần những...

Sức hút của chung cư QMS Tower với các nhà đầu tư thông minh

dự án chung cư Qms Tower Tố Hữu đang là dự án tạo ra được nhiều sức hút đối với các nhà đầu tư thông...

Hoà Bình Giảng Võ – Sống cạnh Hồ – Cuộc Sống Pro

Hoà Bình Giảng Võ là khu phức hợp đẳng cấp xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại bao gồm tổ hợp căn hộ...

4 Điểm thu hút các nhà đầu tư tìm đến Liền kề Him Lam Vạn Phúc

Mỗi dự án bất động sản luôn sở hữu những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng và đối với Liền kề Him Lam...

loading