THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
1
0
Tháng
2
4
Ngày

11 lợi ích vượt trội của dự án Quy Nhơn Melody cho nhà đầu tư

Tại sao Condotel lại thu hút giới đầu tư như vậy? Câu trả lời là condotel đem lại “lợi ích kép” chưa từng có. Cùng điểm qua những lợi ích của dự án Quy Nhơn Melody.

Loại hình Condotel như Quy Nhơn Melody giải quyết tốt bài toán tài chính

Dự án Quy Nhơn melody là loại hình BĐS Condotel giải quyết tốt bài toàn tái chính với những nhà đầu tư muốn đầu tư linh động nhiều dự án. Condotel là sự lựa chọn không thể tốt hơn vì với mô hình này, dòng tiền sẽ được chia nhỏ đầu tư nhiều lần cùng sự hỗ trợ của hệ thống ngân hàng uy tín.

11 lợi ích vượt trội của dự án Quy Nhơn Melody cho nhà đầu tư

11 lợi ích vượt trội của dự án Quy Nhơn Melody cho nhà đầu tư

Đầu tư Condotel Quy Nhơn Melody tích lũy cho tương lai

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel quy nhơn melody đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với quy nhơn melody chủ đầu tư cam kết sinh lời 12%/năm trong 8năm.

Tư vấn đầu tư Quy Nhơn Melody

Đầu tư condotel đang là xu thế của thế giới

Mô hình đầu tư Condotel như dự án Quy Nhơn Melody tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên thế giới. Condotel quy nhơn melody vừa là khách sạn cho thuê vừa là căn hộ lưu trú có đầy đủ hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng và dịch vụ phòng 24/24

Thiết kế condotel đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Dự án Quy Nhơn Melody là hình thức Condotel được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các căn hộ có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Thiết kế condotel đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Thiết kế condotel đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Dự án được bảo trì và quản lý liên tục đảm bảo chất lượng căn hộ

Với mô hình này, dự án Quy Nhơn Melody đơn vị quản lí lý sẽ cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. sửa chữa khi có hư hỏng phải bảo trì định kỳ, đảm bảo nguồn khách thuê nghỉ dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu cơ sở vật chất.

Đơn vị đầu tư và quản lý Quy Nhơn Melody uy tín, kinh nghiệm

Chủ đầu tư các dự án Condotel quy nhơn melody phối kết hợp những được quản lý hàng đầu thế giới, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lí nhà hàng khách sạn. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 – 100%, và cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mỗi đơn vị quản lý có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Condotel quy nhơn melody luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Nhận đầy đủ thông tin dự án

Vị trí Condotel Quy Nhơn Melody có tiềm năng sinh lời

Vị trí là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel như dự án Quy Nhơn Melody đều tọa lạc tại những điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An…

Vị trí Condotel Quy Nhơn Melody có tiềm năng sinh lời

Vị trí Condotel Quy Nhơn Melody có tiềm năng sinh lời

Condotel quy nhơn melody cũng sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và khu vực.

Vị trí của dự án căn hộ khách sạn Quy Nhơn Melody sở hưu tiềm năng sinh lời lớn

Đầu tư vào Quy Nhơn Melody nâng cao đẳng cấp

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại dự án Quy nhơn melody trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng.

Vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi được tận hưởng ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn 5 sao với nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Sở hữu quà tặng nghỉ dưỡng miên phí 15 đêm hàng năm

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn hộ condotel dự án quy nhơn melody còn được tặng từ 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các hệ thống Condotel của chủ đầu tư trên toàn quốc.

Với một voucher nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ ngơi cùng gia đình và tận hưởng những lợi ích đẳng cấp trong hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị đầu tư.

Nhận sổ hồng sở hữu căn hộ condotel Quy Nhơn Melody

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài khi đầu tư Condotel quy nhơn melody có thể sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài . Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn hộ khách sạn Condotel còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ nhằm gia tăng lợi nhuận.

Nhận sổ hồng sở hữu căn hộ condotel Quy Nhơn Melody

Nhận sổ hồng sở hữu căn hộ condotel Quy Nhơn Melody

Kỳ vọng và tiềm năng tăng giá của Quy Nhơn Melody không nhỏ

Tại Việt Nam, số lượng Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn do nhu cầu Condotel là đang ở mức cap. Với nhiều Condotel trên thế giới, không khó để bắt gặp những dự án Quy nhơn melody tăng giá lên gấp rưỡi sau một khoảng thời gian 18 – 24 tháng vì nhiều nhà đầu tư nhìn nhận được lợi ích và cơ hội của việc đầu tư loại hình bất động sản ưu việt này.

Hàng loạt dự án trong cùng loại hình này đã thành công ở nước bạn như pattaya (Thái Lan), Genting (Malaysia). Việt Nam với song trùng núi đẹp, thiên nhiên ban tặng non nước hữu tình, cùng hàng loạt lợi ích từ mô hình Condotel, tin chắc rằng mô hình này sẽ ngày càng vươn xa.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: 11 lợi ích vượt trội của dự án Quy Nhơn Melody cho nhà đầu tư trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Mai Linh bắt tay cùng những “ông lớn” triển khai dự án The Matrix One

Hơn cả một không gian sống đẳng cấp, The Matrix One còn là biểu tượng sống mới của cư dân Thủ đô Hà Nội. Được...

Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 “Siêu Lợi Nhuận”

Phổ Yên là một huyện của tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích khoảng 258.869km2. Đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những tâm...

Đất mặt đường quốc lộ 32 chạm mốc 200 triệu đồng mỗi m2

Một giao dịch bất động sản mặt đường 32 Hà Nội đoạn qua khu đô thị Kim Chung di Trạch gần đây ghi nhận mức...

The Zei Mỹ Đình “Thành phố thẳng đứng” – đích đến của cuộc sống đô thị

Chung cư The Zei Mỹ Đình được gọi là "thành phố thẳng đứng" do HD Mon Holdings đầu tư xây dựng  với mức kinh phí...

Dự án The Matrix One Mê Trì – “Nóc Nhà” Mới của Hà Nội

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ SIÊU PHẨM NHÀ Ở TẠI MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI Diện tích căn hộ từ 86,86m2 đến 112,27m2...

loading